Gửi tin nhắn
products

T- TPL Series Turbocharger Bearings Thrust Bearings trong hệ thống dầu bôi trơn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: Marine Turbo
Chứng nhận: ISO; CCS; GL
Số mô hình: Dòng T- TPL
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 CÁI
chi tiết đóng gói: Hộp các tông, vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 3-4 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 500 chiếc / tháng
Thông tin chi tiết
Mô hình: Lối đệm đẩy turbo dòng T-TPL Kiểu: Máy tăng áp khí thải
Nhiên liệu: Dầu diesel, nhiên liệu, dầu nhiên liệu nặng Loại máy nén: Máy nén xuyên tâm
Dãy công suất: <i>2,500-12,500kW For T-TPL-A;</i> <b>2.500-12.500kW đối với T-TPL-A;</b> <i>3,000-28,000kW For TPL- tỷ lệ áp suất: 4.2-5.0
Ứng dụng: Động cơ diesel và động cơ xăng hàng hải
Điểm nổi bật:

vòng bi tăng áp

,

phụ tùng thay thế turbo

,

Vòng bi động cơ Diesel hàng hải


Mô tả sản phẩm

T- TPL Series Turbocharger Bearings Thrust Bearings trong hệ thống dầu bôi trơn

 

Các tính năng thiết kế của bộ tăng áp dòng T-TPL:

Máy tăng áp dòng T-TPL bao gồmDòng T- TPL-A (T- TPL65, T- TPL69, T- TPL73 và T- TPL77) vàDòng T- TPL-B (T- TPL73-B, T- TPL77-B, T- TPL80-B, T- TPL85-B, T- TPL91-B).

 

  • CácT- TPL-ABộ tăng áp hàng loạt là fhoặc động cơ diesel và khí đốt tốc độ trung bình lớn, với phạm vi công suất từ 2.500 kW đến 12.500 kW.
  • Vận động cơ: Máy tăng áp T- TPL-A là tuabin trục cho hiệu quả cao và tốc độ lưu lượng khối lượng cao.
  • Máy nén: Máy nén T- TPL-A đảm bảo tốc độ lưu lượng khối lượng cao cho phép phù hợp tối ưu với các ứng dụng động cơ khác nhau.bánh xe hợp kim nhôm có lưỡi dao chia cắt đảm bảo hiệu quả cao và bản đồ máy nén rộng. tỷ lệ áp suất của nó là từ 4,2 lên đến 5,0 dựa trên thiết kế khác nhau.
  • Lối xích:T- TPL-Avòng bi được bôi trơn trực tiếp bởi hệ thống dầu bôi trơn động cơ, vòng bi đơn giản có thể hoạt động lên đến 36.000 giờ trước khi được sửa chữa.
  • Bộ tăng áp dòng T- TPL-B được thiết kế chủ yếu cho các động cơ diesel hai nhịp lớn.Năm khung bao gồm một phạm vi công suất động cơ của 3,000kW đến 28,000kW.
  • Vận động cơ: Máy tăng áp T- TPL-B là tua-bin trục cho hiệu suất rất cao và lượng lưu lượng khối lượng cao của thị trường động cơ diesel 2 nhịp.
  • Máy nén: Máy nén T- TPL-B đảm bảo tốc độ lưu lượng khối lượng cao cho phép phù hợp tối ưu với các ứng dụng động cơ khác nhau.bánh xe hợp kim nhôm với lưỡi dao chia cắt đảm bảo bản đồ máy nén rộng và hiệu suất đỉnh hơn 86%. tỷ lệ áp suất của nó lên đến 4.5.
  • Lối xích: Bộ xích T-TPL-B được bôi trơn trực tiếp bởi hệ thống dầu bôi trơn động cơ, các vòng xích đơn giản được thiết kế để chạy lên đến 36.000 giờ trước khi được đổi.Các bụi đệm quang được cố định bằng vít và tập trung trong một áp suất dầu phim.

Máy tăng áp dòng T-TPL bao gồm:

Marine Turbo Dòng T- TPL-A Dòng T- TPL-B
T- TPL65 T- TPL73-B
T- TPL69 T- TPL77-B
T- TPL73 T- TPL80-B
T- TPL77 T- TPL85-B
  T- TPL91-B

 

Nhiều hình ảnh hơn của dòng T-TPL bộ tăng áp có dung lượng đẩy:

T- TPL Series Turbocharger Bearings Thrust Bearings trong hệ thống dầu bôi trơn 0

 

Mô tả vòng bi tăng áp và vòng bi đẩy tăng áp:

Lớp vòng bi T-TPL/ Vòng xích máy tăng ápđóng một vai trò quan trọng trong các bộ tăng áp. Chúng không chỉ đảm bảo quay tốc độ cao an toàn và đáng tin cậy của rotor mà còn đảm bảo rằng rotor được cố định ở vị trí chính xác.độ tin cậy của vòng bi rất quan trọng đối với hoạt động bình thường của bộ sạc và động cơ dieselCác vòng bi tăng áp được chia thành vòng bi lăn và trượt, các bộ siêu lăn hàng hải chủ yếu sử dụng vòng bi lăn, ngoài vòng bi đẩy.

 

Một vòng bi đẩy là một loại vòng bi xoay đặc biệt. Giống như các vòng bi xoay khác, chúng cho phép quay giữa các bộ phận,nhưng chúng được thiết kế để hỗ trợ một tải trọng trục cao trong khi làm điều này (tương tự với trục). Các loại vòng bi quả đẩy khác nhau được sử dụng để hỗ trợ các lượng tải trọng trục khác nhau.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Lily Wu

Số điện thoại : +86 13732670405

WhatsApp : +8613732670405